วิเคราะห์ฟุตบอลไทยลีก สุพรรณบุรี Vs โอสถสภา

      Comments Off on วิเคราะห์ฟุตบอลไทยลีก สุพรรณบุรี Vs โอสถสภา

 

  

สุพรรณบุรี

ทีมเจ้าบ้านอย่างช้างศึกยุทธหัตถี สุพรรณบุรี  จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีม โอสถสภา เอ็ม 150 สมุทรปราการ ทีมในไทยพรีเมียร์ลีกของไทย โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังโอเคเคโอ โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้3 เกมเสมอ1 เกมและยังแพ้ไป1  เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 14คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่10 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้สุพรรณบุรี สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ สุพรรณบุรี พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า สุพรรณบุรี จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

โอสถสภา

ทีมเยือนอย่าง โอสถสถา เอ็ม 150 สมุทรปราการ ทีมดังในไทยลีกทีมในอันดับที่ 18 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 10 ของลีกที่กำลังมีฟอร์มยังโอเคเคโอในระดับหนึ่งอย่างทีม สุพรรณบุรี โดยโอสถสภา  5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ไหวเลยนะไม่มีชนะไม่มีเสมอแน่นอนว่าแพ้ใครไปถึง 5 เกมเลยทีเดียว เก็บได้แค่ ถึง1 คะแนนรั้งอันดับที่ 18  ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้ โอสถสภา  ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้โอสถสภา ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นสามคะแนนแรกของทีม และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ สุพรรณบุรี มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมสุพรรณบุรี  พร้อมเก็บสามคะแนนอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน โอสถสภา เอ็ม 150 ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มเคโอโอเค อย่าง สุพรรณบุรี งานนี้ โอสถสภา เอ็ม 150  ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

สกอร์ที่คาดไว้ สุพรรณบุรี ชนะ โอสถสภา 3-0